Time at Vietnam (UTC+07:00) 12:07 PM Thursday, 04 Jun 2020

VISA VIETNAM > FAQS

How to settle the payment?

Trước hết, xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ tính phí dịch vụ visa việt nam của chúng tôi , phí sắp xếp thư chấp thuận trước để nhận visa khi bạn đến sân bay Việt Nam. Một lần nữa, phí của chúng tôi không bao gồm số tiền lệ phí được đóng dấu , sẽ được thanh toán trực tiếp tại sân bay khi bạn lấy visa du lịch Việt Nam . Xin bấm vào đây để xem phí của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp 4 phương thức thanh toán:

1. Giải quyết thanh toán qua thẻ tín dụng với tùy chọn cổng thanh toán OnePay ( http://www.OnePay.com/ ) . Điền vào biểu mẫu trực tuyến với chi tiết hộ chiếu cho visa Việt Nam của bạn

-upon-đến sau đó bấm Gửi. Nếu bạn chọn thanh toán qua tùy chọn thẻ tín dụng, trang web của chúng tôi sẽ chuyển hướng bạn đến cổng thanh toán an toàn do OnePay cung cấp ( http://www.OnePay.com/ ).

Bạn có thể thanh toán bằng VisaCard, MasterCard, DinnersCards, SwitchCards hoặc SoloCards hoặc Paypal. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp chi tiết thẻ cá nhân và thẻ tín dụng của bạn.

Bạn sẽ được gửi đến Trang thành công của chúng tôi nếu thanh toán được xử lý thành công. Chúng tôi cũng sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận thị thực của bạn đến Việt Nam . Nếu khoản thanh toán của bạn không thành công, bạn sẽ được hiển thị trang Thất bại. Đồng thời, bạn sẽ nhận được email từ chúng tôi cho bạn biết rằng khoản thanh toán không thể được xử lý.

Nếu bạn vẫn muốn chúng tôi giúp bạn xin visa du lịch Việt Nam, bạn có thể chuyển tiếp email đã nói đến địa chỉ info@visa-vietnam.vn hoặc visa@visa-vietnam.vn để chọn phương thức thanh toán khác.

2. Giải quyết thanh toán qua Paypal.

Điền vào biểu mẫu trực tuyến với chi tiết hộ chiếu của bạn cho visa Việt Nam -upon-đến sau đó bấm Gửi. Phương thức thanh toán qua Paypal hoặc Moneybookers.Com là tùy chọn thứ hai. Nếu bạn chọn thanh toán qua Paypal.Com, hãy nhấp vào Gửi và bạn sẽ nhận được email từ chúng tôi để xác nhận thông tin cá nhân của bạn về thị thực với ưu tiên thanh toán: Paypal.Com.

Trong vòng 1-2 giờ làm việc sau khi nộp đơn đăng ký của bạn với Paypal.Com, nhân viên của chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email với các chi tiết của giao dịch. Sau khi bạn nhận được chi tiết yêu cầu thanh toán từ chúng tôi, hãy tạo một tài khoản trên Paypal.Com bằng cách đăng ký. Gửi tiền về Việt Nam với các chi tiết chúng tôi đã gửi cho bạn qua email để xác nhận cho yêu cầu thanh toán. Bước rất nhanh chóng và dễ dàng.

Cuối cùng, vui lòng gửi cho chúng tôi số theo dõi được cung cấp bởi Paypal.com để xác nhận thanh toán được thực hiện. Visa của bạn đến Việt Nam sẽ được xử lý ngay sau khi chúng tôi nhận được số theo dõi. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 1 phút để giải quyết thanh toán qua Paypal.Com và xác nhận thanh toán của bạn với chúng tôi bằng cách gửi email cho chúng tôi với số theo dõi được cung cấp bởi Paypal.Com

Lưu ý: Bạn có thể chọn cách chuyển tiền bằng USD.

3. Giải quyết thanh toán qua Western Union.

Điền vào biểu mẫu trực tuyến với chi tiết hộ chiếu của bạn để được cấp thị thực khi đến sân bay Việt Nam, sau đó nhấp vào Gửi. Từ 4 tùy chọn phương thức thanh toán có sẵn, thanh toán qua Western Union là tùy chọn thứ ba.

Chọn thanh toán qua tùy chọn Western Union và gửi. Bạn sẽ được chuyển đến Trang Gửi thành công. Đồng thời, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email xác nhận thông tin cá nhân của bạn để xin thị thực với ưu tiên thanh toán: Western Union.

Trong vòng 1-2 giờ làm việc sau khi bạn nộp đơn xin visa Việt Nam với tùy chọn thanh toán Western Union, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email với các chi tiết của giao dịch.

Khi nhận được chi tiết thanh toán từ chúng tôi, hãy truy cập www.WesternUnion.Comsau đó gửi tiền về Việt Nam bằng các chi tiết chúng tôi đã gửi cho bạn trong email xác nhận yêu cầu thanh toán.

Cuối cùng, vui lòng gửi cho chúng tôi Số kiểm soát chuyển tiền (MTCN) do Western Union cung cấp để xác nhận thanh toán được thực hiện. Visa của bạn đến Việt Nam sẽ được xử lý ngay sau khi chúng tôi nhận được thông tin chi tiết về MTCN cho khoản thanh toán của bạn.

 

Trong vòng 1-2 giờ làm việc sau khi bạn nộp visa, nhân viên của chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email với các chi tiết để thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng EximBank .

Sau khi nhận được chi tiết yêu cầu thanh toán từ chúng tôi, bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của mình sang tài khoản EximBank của chúng tôi .

Cuối cùng, vui lòng gửi email cho chúng tôi bất kỳ bằng chứng thanh toán hoặc biên lai và visa Việt Nam của bạn sẽ được xử lý ngay lập tức. Khi mọi thứ đã được giải tỏa, bạn có thể tự do tận hưởng và du lịch Việt Nam.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
Đối với bất kỳ yêu cầu, xin vui lòng gửi email đến: info@visa-vietnam.vn

Quốc Phan (Mr.)
Trưởng nhóm